บานเกล็ดเมทัลชีท ตัวช่วยระบายอากาศเพิ่มแสงสว่างให้แก่ โรงงาน โกดังสินค้าและอาคาร

2024-06-20 10:06:55

500x500

บานเกล็ดเมทัลชีทกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในวงการก่อสร้างเนื่องจากคุณสมบัติที่ทนทาน มีน้ำหนักเบา และง่ายต่อการติดตั้ง นอกจากนี้ยังมีความสวยงามและสามารถปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์การออกแบบได้หลากหลาย จึงเหมาะสำหรับใช้ติดตั้งในธุรกิจอุตสาหกรรมโรงงานตั้งแต่ขนาดเล็ก - ขนาดใหญ่

บานเกล็ดเมทัลชีทคืออะไร?

บานเกล็ดเมทัลชีท เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมใช้สำหรับติดตั้งเพื่อระบายอากาศภายในอาคาร เป็นช่องลมระบายอากาศที่ผนังของตัวอาคาร ซึ่งทำหน้าที่ระบายอากาศและเพิ่มแสงสว่างภายในอาคารหรือโรงงาน ผลิตจากแผ่นเมทัลชีท ที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวก ช่วยลดอุณหภูมิภายในอาคาร อีกทั้งยังมีความทนทานสูง ทนต่อสภาพอากาศและการกัดกร่อน ป้องกันฝนสาด แสงแดด เข้าภายในอาคารได้อย่างดี

ข้อดีของบานเกล็ดเมทัลชีท

1. ช่วยให้อากาศถ่ายเท : บานเกล็ดเมทัลชีทเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ช่วยให้อากาศภายในอาคารถ่ายเทได้เป็นอย่างดี และยังทำให้ตัวอาคารดูสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย

2. ลดความร้อน : บานเกล็ดเมทัลชีทถือเป็นช่องลมระบายอากาศแบบธรรมชาติ ช่วยลดอุณหภูมิในตัวอาคารได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นการช่วยลดการใช้ไฟฟ้าภายในอาคารได้อีกทางหนึ่ง

3. ป้องกันความชื้นสะสม : บานเกล็ดเมทัลชีทช่วยให้อากาศภายในอาคารถ่ายเทได้ดี ทำให้ความชื้นภายในอาคารถูกระบายออกไปด้วยเช่นกัน เป็นการลดความชื้นสะสมซึ่งเป็นที่มาของเชื้อโรคและกลิ่นเหม็น


4. เพิ่มความสวยงามให้กับตัวอาคาร : การใช้บานบานเกล็ดเมทัลชีทระบายอากาศสามารถออกแบบได้หลากหลายรูปแบบ ทำให้อาคารโดดเด่นขึ้น

5. ติดตั้งง่าย : บานเกล็ดเมทัลชีทติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามหน้างานแต่ละหน้างาน

6. ราคาไม่แพง : บานเกล็ดเมทัลชีทมีราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ เช่น ไม้

7. ทำความสะอาดง่าย : บานเกล็ดเมทัลชีททำความสะอาดง่าย เพียงใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ด


บานเกล็ดเมทัลชีทถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการวัสดุก่อสร้างที่มีความทนทาน สวยงาม และมีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดและระบายอากาศได้ดี การติดตั้งและดูแลรักษาง่าย ทำให้บานเกล็ดเมทัลชีทเป็นที่นิยมในวงการสร้างอาคารโรงงาน โกดัง คลังสินค้า ในในปัจจุบัน

และสำหรับใครที่กำลังมองหาบานเกล็ดเมทัลชีทจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อสามารถสอบถาม บริษัท เมทัล บิวล์ดิง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตหลังคาและโครงสร้างเหล็กคุณภาพสูงมาตรฐานออสเตรเลีย ที่ได้รับการรับรองระบบคุณภาพตามาตรฐานสากลมาแล้วกว่า 10 ปี

MBT เราพร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บานเกล็ดเมทัล (M- Louver)  หลังคาเหล็ก หลังคาเมทัลชีท และวัสดุที่เกี่ยวข้องทุกประเภท พร้อมช่วยแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องของการประเมินราคาโดยทีมงานมืออาชีพ


ติดต่อเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Tel. : 081 355 9826 หรือ 038 311 007
Inbox : m.me/351590858511743
Line OA : https://lin.ee/lvbXh0v
Website : http://www.metalbuildingthai.com/