6 ข้อดีของหลังคาเมทัลชีท ระบบคลิปล็อค (หลังคา Clip Lock)

2024-04-03 12:45:24

500x500

ประเภทของหลังคาเมทัลชีทในปัจจุบันมีหลายรูปแบบให้เลือก ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ รวมถึงสไตล์ของอาคารหรือบ้านของคุณ รวมถึงในเรื่องของงบประมาณ และสภาพอากาศในพื้นที่ด้วย วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำให้รู้จักหลังคาเมทัลชีทอีกประเภทซึ่งข้อดีหลายประการนั่นก็คือ หลังคาเมทัลชีท ระบบคลิปล็อค (หลังคา Clip Lock) จะมีข้อดีที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง มาดูกัน…

ทำความรู้จักหลังคา Clip Lock

หลังคาเมทัลชีท คลิปล็อค (หลังคา Clip Lock) คือระบบหลังคาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยใช้แผ่นเมทัลชีทที่มีลอนสูง และระบบคลิปล็อคที่ซ่อนอยู่ ช่วยให้แผ่นหลังคาแนบสนิท ไร้รอยต่อ สวยงาม และป้องกันปัญหารั่วซึม ซึ่งยึงมีข้อดีอีกมากมายดังต่อไปนี้…


6 ข้อดีของหลังคา Clip Lock

1. น้ำหนักเบา:
ด้วยความที่ผลิตจากเหล็กเคลือบ  ทำให้หลังคาเมทัลชีท Clip Lock มีน้ำหนักเบากว่าหลังคากระเบื้องทั่วไปประมาณ 70%  จึงช่วยลดภาระโครงสร้างอาคารได้อย่างดี

2. ติดตั้งง่าย:
แผ่นหลังคามีขนาดยาว  รอยต่อน้อย  ประกอบกับระบบคลิปล็อค  ทำให้ติดตั้งง่าย  รวดเร็ว  ประหยัดเวลาในการติดตั้งและประหยัดเวลาช่างได้อย่างดี

3. กันรั่ว:
หลังคาเมทัลชีทระบบคลิปล็อค ช่วยให้แผ่นหลังคาแนบสนิท  ไร้รอยต่อ  ป้องกันปัญหาน้ำรั่วซึมได้ดีเยี่ยม

4. สะท้อนความร้อน:
แผ่นหลังคาเมทัลชีท คลิปล็อคถ้ามีการเคลือบสารพิเศษ จะสามารถช่วยสะท้อนความร้อน ทำให้บ้านเย็นสบายทุกฤดู ทนทานต่อสภาพอากาศได้อย่างดี

5. สวยงาม:
หลังคาเมทัลชีท คลิปล็อค (หลังคา Clip Lock) มีให้เลือกหลากหลายแบบ  หลากสี  เหมาะกับสไตล์บ้านและอาคารหลายแบบ

6. ราคาประหยัด:
หลังคาเมทัลชีท คลิปล็อคมีราคาถูกกว่าหลังคากระเบื้องทั่วไปเป็นอย่างมาก รวมถึงประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งได้อย่างดี
1240x480


สำหรับใครที่สนใจหลังคา Clip Lock MBT เรามีผลิตภัณฑ์ หลังคาเหล็กลอน M-Lock 700-40 เป็นหลังคาเหล็กแบบลอนคลิปล็อค ที่ผลิตจากแผ่นเหล็กเคลือบอลูซิงค์คุณภาพสูง ขึ้นรูปลอนระบบ boltless มีความแข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม เหมาะสำหรับการใช้งานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น อาคารขนาดใหญ่ โรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ

นอกจากนี้ MBT เราพร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หลังคาเมทัลชีท และวัสดุที่เกี่ยวข้องทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานหลังคา โครงสร้าง พร้อมช่วยแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องของการประเมินราคาโดยทีมงานมืออาชีพ


ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
Tel. : 081 355 9826 หรือ 038 311 007
Facebook : https://www.facebook.com/metalbuildingthai
Line OA : https://lin.ee/lvbXh0v
Website : http://www.metalbuildingthai.com/