5 เหตุผลที่ควรเลือกหลังคาเมทัลชีทจากโรงงานผลิตโดยตรง

2024-03-26 09:11:42

500x500

หลังคาเมทัลชีท (Metal sheet) คือวัสดุมุงหลังคาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผลิตจากเหล็กเคลือบโลหะชนิดต่างๆ เช่น สังกะสี อะลูมิเนียม หรืออลูซิงค์ นิยมใช้มุงหลังคาอาคาร โรงงาน ที่จอดรถ บ้านพักอาศัย และสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ เหมาะกับทุกสภาพอากาศเพราะมีความทนทานสูง ราคาถูก น้ำหนักเบา แต่เราควรเลือกซื้อจากโรงงานผลิตหลังคาเมทัลชชีทโดยตรงด้วยเหตุผลดัง 5 ข้อต่อไปนี้…

5 เหตุผลที่ควรเลือกหลังคาเมทัลชีทจากโรงงานผลิตโดยตรง

1.สินค้าหลากหลาย
เหตุผลแรกคือโรงงานผลิตมักมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ทั้งรูปแบบของหลังคาเมทัลชีท สี ความหนา และวัสดุของหลังคาเมทัลชีท ไม่ว่าจะเป็นสังกะสี อะลูมิเนียม หรืออลูซิงค์

2.ราคาถูกกว่า
โรงงานผลิตหลังคาเมทัลชชีท สามารถขายสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าตัวแทนจำหน่าย เพราะไม่มีต้นทุนค่าใช้จ่ายในการจัดจำหน่ายเพิ่มเติม

3.คุณภาพดี
โรงงานผลิตหลังคาเมทัลชชีท จะสามารถควบคุมคุณภาพสินค้าได้ดีกว่าตัวแทนจำหน่าย เพราะมีกระบวนการผลิตและโรงงานที่ได้มาตรฐาน

4.สามารถสั่งผลิตแบบเฉพาะ
โรงงานผลิตหลังคาบางแห่งสามารถสั่งผลิตหลังคาเมทัลชีทแบบเฉพาะตามความต้องการหรือสเปคของลูกค้าได้

5.มีบริการหลังการขาย
เหตุผลข้อสุดท้ายคือ โรงงานผลิตมักมีบริการหลังการขายที่ดีกว่าตัวแทนจำหน่าย เพราะสามารถให้คำแนะนำและแก้ปัญหาเกี่ยวกับสินค้าได้โดยตรง


อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะเลือกซื้อหลังคาเมทัลชีทจากโรงงานผลิตเราควรเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจซื้อ และเลือกโรงงานผลิตหลังคาเมทัลชีทที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถืออย่าง บริษัท เมทัล บิวล์ดิง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตหลังคาและโครงสร้างเหล็กคุณภาพสูงมาตรฐานออสเตรเลีย ที่ได้รับการรับรองระบบคุณภาพตามาตรฐานสากลมาแล้วกว่า 10 ปี

MBT เราพร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็ก หลังคาเมทัลชีท และวัสดุที่เกี่ยวข้องทุกประเภท พร้อมช่วยแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องของการประเมินราคาโดยทีมงานมืออาชีพโดยตรง


ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
Tel. : 081 355 9826 หรือ 038 311 007
Facebook : https://www.facebook.com/metalbuildingthai
Line OA : https://lin.ee/lvbXh0v
Website : http://www.metalbuildingthai.com/