SUPERLOCK 40

ขายึดที่ลงล็อคลอนหลังคา M-LOCK 700-40

2023-12-19 08:56:38

500x500

เมื่อจะติดตั้งหลังคาเมทัลชีท หนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ “ขายึดลอนหลังคาเมทัลชีท” ที่จะทำหน้าที่ยึดแผ่นหลังคาให้เข้ากับโครงสร้างหลังคา เพื่อป้องกันไม่ให้แผ่นหลังคานั้นหลุดหรือปลิวไปตามแรงลม โดยทั่วไปแล้วขายึดลอนหลังคาเมทัลชีทนั้นก็มีหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะขึ้นอยู่กับรูปแบบของลอนหลังคาที่เลือกใช้ตามความเหมาะสม

วันนี้เราจะมาแนะนำ ขายึด SuperLock40 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก MBT สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์รายเดียวในไทย คู่หูที่ลงตัวกับลอนหลังคา M-LOCK 700-40

SUPERLOCK 40 ขายึดที่ลงล็อค ลอนหลังคา M-LOCK 700-40

หมดปัญหาเรื่องลื่นไหล ยึดเกาะไม่อยู่ด้วย SuperLock40 ขายึดล็อคสำหรับลอนหลังคา M-LOCK 700-40 ดีไซน์ใหม่ล่าสุดจาก Metal Building Thailand ที่ออกแบบและพัฒนาขาคลิปทรงถ้วย เพื่อให้การยิงสกรูยึดขาอยู่ในแนวจุดศูนย์กลางของจุดยึดล็อคสั้นลอนและเพิ่ม 3 คุณสมบัติพิเศษ ที่ได้รับอนุสิทธิบัตรเพื่อการใช้งานรายเดียวในประเทศไทย

1. ยึดแน่นกว่าขาล็อคเดิม
2. เพรียวบาง ไม่ใหญ่ล้นแป
3. สามารถป้องกันนกเข้าSUPERLOCK 40 ดีเทลที่ให้มากกว่าขาล็อคทั่วไป

● ปั๊มขยายรับจุดต่อได้แม่นย่ำและสม่ำเสมอ
● ซ่อนขาคลิปจากใต้แป
● ป้องกันนกทำรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ
● ขนาดขาออกแบบพิเศษไม่กว้างล้นแป
● ขาคลิปดีไซน์ปิดช่องว่างสันลอนได้มิดซิด
● เพิ่มความหนาและเขี้ยวล็อคเพื่อเพิ่มการรับแรง
● จุดยืดขาอยู่ในแนวเดียวกับจุดยึดสันลอน


1240x480
ขายึดลอนหลังคาเมทัลชีทเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับการติดตั้งหลังคาเมทัลชีท การเลือกขายึดที่เหมาะสมและการติดตั้งอย่างถูกต้อง จะช่วยให้หลังคามีความแข็งแรงทนทานและปลอดภัย

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้ มอก. หรือมาตรฐานอุตสาหกรรม ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าทุกแผ่นผ่านการตรวจสอบ ทดสอบมาแล้ว อย่างบริษัท เมทัล บิวล์ดิง (ประเทศไทย) จำกัด (Metal Building Thailand) ผู้ผลิตหลังคาและโครงสร้างเหล็กคุณภาพสูงมาตรฐานออสเตรเลีย ที่ได้รับการรับรองระบบคุณภาพตามาตรฐานสากลมาแล้วกว่า 10 ปี

MBT เราพร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เมทัลชีท หลังคาเหล็กในระบบ boltless และ Bolt แผ่นหลังคาโค้ง,แผ่นปิดครอบ, บานเกล็ด Accessory คุณภาพสูง พร้อมช่วยแนะนำเรื่องการเลือกใช้ และช่วยเหลือให้คำปรึกษาเรื่องของการประเมินราคา โดยทีมงานมืออาชีพ