ข่าว,แผ่นหลังคาเหล็ก,หลังคาเมทัลชีท,แผ่นเมทัลชีท,ราคาเมทัลชีท,แปเหล็ก,ราคาหลังคาเมทัลชีท

 

 
   ข่าวสาร

ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร.๙

ป่วงข้าพระพุทธเจ้าขอน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท เมทัล บิวล์ดิง (ประเทศไทย) จำกัด

 

25 ตุลาคม 2560

กิจกรรมปลูกป่าชายเลน

บริษัท เมทัล บิวล์ดิง(ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมปลูกป่าชายเลน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 23 กันยายน 2560 ณ บ้านคลองโคน รีสอร์ท จังหวัดสมุทรสงคราม ทั้งนี้ทางบริษัทฯขอขอบคุณท่านวิทยากร และชุมชนบ้านคลองโคน ที่อำนวยความสะดวก และดูแลพวกเราเป็นอย่างดีมา ณ ที่นี้ด้วย

 

23 กันยายน 2560

กิจกรรมวันสงกรานต์ 2560

เนื่องด้วยวันที่ 11 เมษายน 2560 ได้จัดกิจกรรมสงกรานต์เพื่อสืบสานวัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมประเพณีของไทยเรา โดยมีกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ และการแสดงของพนักงาน

 

11 เมษายน 2560

ยินดีต้อนรับคณะดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพสมเด็จเจ้าพะโคะ

บริษัท เมทัล บิวล์ดิง(ประเทศไทย) จำกัด ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดการต้อนรับคณะดูงาน จากวิทยาลัยการอาชีพสมเด็จเจ้าพะโคะ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และทัศนศึกษาดูงานของนักเรียน นักศึกษา และคณะครู ทั้งนี้เพื่อเป็นประโยชน์กับตัวนักศึกษา ให้เกินแรงบันดาลใจ และมีแนวทางในการเลือกประกอบอาชีพ โดยสัมผัสจากการทำงานจริง

 

24 มกราคม 2560

ซ้อมดับเพลิง ปี 2559

บริษัท เมทัล บิวล์ดิง(ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดฝึกอบรมและซ้อมดับเพลิงขึ้น เพื่อให้ทราบถึงการป้องกันและการปฏิบัติตัวเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้ โดยได้รับการสนับสนุนจากทีมวิทยากร สถานีดับเพลิงเมืองศรีราชา

 

15 ธันวาคม 2559

ทำบุญครบรอบ 9 ปี บริษัท เมทัล บิวล์ดิง(ประเทศไทย) จำกัด

เนื่องด้วยวันที่ 12 กันยายน เป็นวันครบรอบก่อตั้งบริษัท เมทัล บิวล์ดิง(ประเทศไทย) จำกัด ครบรอบ 9 ปี ย่างเข้าปีที่ 10 ทั้งนี้ทางผู้บริหาร และพนักงานในองค์กร ทุกท่าน จึงร่วมกันถวายภัตตาหารเพล และเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์ 9 รูป จากวัดพิบูลสัณหธรรม ศรีราชา เพื่อให้เป็นสิริมงคลกับทางองค์กร

 

12 กันยายน 2558

กิจกรรมท่องเที่ยวปี 2558

เพื่อให้พนักงานได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน และผ่อนคลายจากการทำงานหนักมาทั้งปี ทางบริษัทมุ่งหวังให้พนักงานมีความสุขและ มีสุขภาพที่แข็งแรง จึงจัดกิจกรรมท่องเที่ยวนี้ขึ้นมา ในปีนี้บริษัทได้จัดทริปไปที่ จังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีธรรมชาติอันสวยงาม ผลไม้นานาชนิด เหมาะแก่การพักผ่อน ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณทางบริษัทที่สนับสนุนให้จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ตลอดมา

 

18-19 กรกฎาคม 2558

อบรมการดับเพลิงเบื้องต้น

บริษัท เมทัล บิวล์ดิง(ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการจัดอบรมการดับเพลิงเบื้องต้นให้กับพนักงาน ในบริษัทฯ เพื่อให้รู้ถึงการป้องกันและระงับอัคคีภัยที่ถูกต้อง โดยทีมวิทยากรจากสถานีดับเพลิง เมืองศรีราชา มาให้ความรู้ในการฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ตามประกาศกระทรวงมหาดไทย เรื่อง การป้องกันและระงับอัคคีภัยในสถานประกอบการ เพื่อความปลอดภัยในการทำงานสำหรับลูกจ้าง

 

20 มีนาคม 2558

ดูงานบริษัท ไทยซัมมิท ฮาร์เนส

ดูงานบริษัท ไทยซัมมิท ฮาร์เนส ในวันที่ 19 กย 57 ทางบริษัทได้ไปดูงานโครงการhappy workplace กับบริษัทไทยซัมมิท ฮาร์เนส จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรณ์แห่งความสุขต้นแบบ ในพื้นที่ภาคตะวันออก

 

28 มีนาคม 2557

กิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี 2557

เพื่อให้พนักงานได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน และมีปฏิสัมพันธ์กันภายในองค์กรที่ดียิ่งขึ้น ในปีนี้บริษัทได้จัดทริปไปที่ รร.นายร้อย จปร. จ.นครนายก ซึ่งเป็นสถานที่ ที่มีประวัติศาสตร์ของกองทัพไทย และ สถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ทางคณะผู้จัด มุ่งหวังพัฒนาบุคลากรให้มีความสุขและ มีสุขภาพที่แข็งแรง จึงจัดกิจกรรมท่องเที่ยวนี้ขึ้นมา และจะจัดกิจกรรมนี้ต่อไปเรื่อยๆขอขอบคุณทางบริษัทที่สนับสนุนให้จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้เกิดขึ้นด้วย

 

21-22 มิถุนายน 2557

CSR และ MOU

โครงการสร้างห้องคอมพิวเตอร์ ให้กับทางวิทยาลัยเทคนิสกลนคร เพื่อส่งเสริมการเรียนการสอนวิชาเขียนแบบในระดับ ปวส. และ ปวช. และได้มีการทำบันทึกข้อตกลงMOU กับทางบริษัทเพื่อให้นักศึกษาสามาารถมาทดลองงานกับบรฺษัท

 

28 มีนาคม 2557

กิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี 2556

ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปีขึ้น เพื่อให้พนักงานได้พักผ่อน และเป็นการกระชับมิตรกันภายในองค์กร

การจัดงานในครั้งนี้ บริษัท มีวัตถุประสงค์ มุ่งหมายเพื่อให้พนักงานทุกท่านได้มีโอกาสพักผ่อน ได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน หลังจากที่ทำงานหนักมา ครึ่งปีแล้ว ในปีนี้บริษัทได้จัดทริปไป เขื่อนแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หนึ่งที่มีชื่อเสียง ทางบริษัทจึงขอความร่วมมือกับพนักงานทุกท่านให้เข้าร่วมกิจกรรม โดยคณะผู้จัดและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งกับการไปร่วมสนุกกันในครั้งนี้ ขอขอบคุณทางบริษัทที่จัดกิจกรรมในครั้งนี้

17-18 สิงหาคม 2556

กิจกรรมวันสงกรานต์ ปี 2556

เนื่องในวันสงกรานต์นี้ ทางบริษัทฯ ได้มีจัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ของบริษัทฯขึ้น

เพื่อสืบสานขณบธรรมเนียม ประเพณีอันดีงานของไทยเรา

 

6 เมษายน 2556

 

 

บริษัท เมทัล บิวล์ดิง (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่
เลขที่ 201 หมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110
โทร: 038-311-007,038-321-683 โทรสาร:038-312-560 Email: ampaic@metalbuildingthai.com