คลังพระราม9
กลุ่มงานไซมิส
Juspal
คลัง 6
 
     ข่าวสาร

บริษัท เมทัล บิวล์ดิง (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลธรรมาภิบาลธุรกิจดีเด่นระดับจังหวัด ประจำปี 2561

ในวันที่ 5 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ตามที่กองธรรมาภิบาลธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้าร่วมกับสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ได้ดำเนินโครงการประกวดธรรมาภิบาลธุรกิจดีเด่น ประจำปี 2561 เพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจนำหลักธรรมาภิบาลมาใช้ในการประกอบธุรกิจและเชิดชูเกียรติ

 

05 กันยายน 2561

กิจกรรมท่องเที่ยว ปี 2561

บริษัท เมทัล บิวล์ดิง(ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรม We are Team Work นอกสถานที่ เพื่อการเป็นหนึ่งเดียวของพนักงาน และเพื่อให้พนักงานมีความสนิทสนมมากยิ่งขึ้น มีกิจกรรมเพื่อพัฒนากระบวนการคิด และการพัฒนาองค์กร ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ต้องขอขอบพระคุณผู้บริหาร และคณะกรรมการจัดงานทุกท่าน มา ณ ที่นี้ด้วย

 

01 กันยายน 2561


บริษัท เมทัล บิวล์ดิง (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเชิญ ออกรายการ "Secrets of victory" เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 21.00-21.30 น.

ซึ่งทางบริษัทฯเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง และขอขอบคุณทางทีมงานรายการ "Secrets of victory" ที่ให้เกียรติ มาถ่ายทำนอกสถานที่ ณ บริษัท เมทัลบิวล์ดิง(ประเทศไทย) จำกัด     About us

ที่มาบริษัท เมทัลบิวล์ดิง (ประเทศไทย) จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2549 เป็นผู้ผลิตและขึ้นรูปลอนหลังคาเป็นรายแรกในประเทศไทยที่ “เครื่องรีดขึ้นรูปลอนหลังคาเหล็กชนิดเคลื่อนที่ในตู้คอนเทนเนอร์” (Container Mobile Roofing Mill)ที่ได้รับอนุสิทธิบัตรจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา เพื่อให้บริการผลิตแผ่นหลังคาเหล็กจากโรงงาน หรือหน่วยงานก่อสร้าง On-Site (กรณีไม่ต้องการต่อแผ่น หรือความยาวแผ่นเกินจากมาตรฐานการขนส่ง)

ด้วยความมุ่งมั่นของบริษัท เพื่อบริการสินค้าคุณภาพ นอกจากการพัฒนาเครื่องรีดลอนหลังคาเรายังออกแบบและพัฒนารูปลอนหลังคาเหล็กที่สอดคล้องกับความต้องการในตลาด อาทิเช่นแผ่นหลังคาระบบ Boltless,หลังคาระบบ Bolt, แผ่นหลังคาโค้ง, แผ่นผนัง, แผ่นปิดครอบ, แผ่นบานเกล็ดและ รวมถึงการเลือกAccessory ที่ใช้กับงานหลังคาเหล็ก


 
    อาคารสำเร็จรูปเมทัลบิวล์     Flashing     Skylight     PE

   แผ่นฉนวนกันความร้อนพีอี PE ชนิดแผ่น (Sheet) ที่มีลักษณะเป็นโฟมเหนียวนุ่มมีแผ่นฟอยล์บางๆ หุ้มเคลือบ อยู่บนผิวอีกชั้นหนึ่ง ตัววัสดุโฟมจะมี คุณสมบัติ ต้านทาน ความร้อน ส่วนแผ่นฟอยล์ จะสามารถช่วย สะท้อน ความร้อน และปกป้องแผ่นโฟม ...

   แผ่นปิดครอบ FLASHING...

   แผ่นใส โปร่งแสง หลังคาโปร่งแสงให้แสงธรรมชาติความคุ้มค่า และลดการใช้พลังงาน ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าและลดค่าใช้จ่ายด้านบำรุงรักษา หลอดไฟฟ้า รวมถึงช่วยลดภาวะโลกร้อนจากการใช้ พลังงานเกินความจำเป็น ...

   เป็นอาคารก่อสร้างด้วยระบบน็อคดาวน์และใช้เหล็กกัลวาไนซ์กำลังสูงมาประกอบกันเป็นโครงสร้างอาคารสำเร็จรูป "MetalBUILD" ...

 

                 

 

 

 

 

บริการ ONSITE ด้วยรถ MOBILE CONTAINER ROLLFORMING MACHINE
บริษัท เมทัล บิวล์ดิง (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่
เลขที่ 201 หมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110
โทร: 038-311-007,038-321-683 โทรสาร:038-312-560 Email: ampaic@metalbuildingthai.com